Chi tiết tin - Thị trấn Cam Lộ - Cam Lộ

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 52
  • Tổng truy cập 140.719

HIỆU QUẢ TỪ MỘT MÔ HÌNH!

9:35, Thứ Tư, 24-1-2024

Thời gian qua, thị trấn Cam Lộ luôn là điểm sáng trong phong trào toàn dân BVANTQ, đặc biệt để giữ được bình yên quê hương, quyết tâm không để xảy ra tình trạng cháy, nổ gây ảnh hưởng đến tính mạng, sức khoẻ nhân dân; Công an thị trấn đã tham mưu cho Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân chỉ đạo các khu phố hăng hái thi đua, xây dựng các mô hình PCCC đem lại hiệu ứng tích cực cho xã hội. Bên cạnh các mô hình “Tổ liên gia tự quản PCCC”, “Điểm chữa cháy công cộng” tất cả các khu phố đều phát động hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Ngày 23/01/2024, mặc dù với cái rét cuối đông, bận rộn công việc chuẩn bị đón năm mới. Tuy nhiên, trong không khí hồ hỡi, vui tươi các hộ dân khu phố 2 tạm gác công việc gia đình hưởng ứng tham gia lễ phát động “Nhà tôi có bình chữa cháy” và được cán bộ đội CSQLHC Công an huyện hướng dẫn, tập theo phương án chữa cháy. Đặc biệt, với số liệu đạt tuyệt đối 100% hộ gia đình được trang cấp bình chữa cháy; KP2 là đơn vị đầu tiên trên toàn huyện về đích về trang bị bình chữa cháy tại khu dân cư.

Có được thành công mỹ mãn và hiệu ứng tích cực trong nhân dân là nhờ sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị các cấp; đặc biệt là vai trò nòng cốt của Cấp uỷ Chi bộ, Ban điều hành khu phố và tIinh thần chung tay của 208 hộ dân cùng với sự góp sức của các mạnh thường quân.

Xin chúc mừng nhân dân và cán bộ khu phố 2, đây là điểm sáng quan trọng trong tiến trình về đích Khu phố kiểu mẫu mức 2.

Cuối cùng, xin được trích dẫn hai câu nói nổi tiếng được đặt trang nghiêm tại hội trường khu phố:

Dễ trăm lần không dân cũng chịu

Khó vạn lần dân liệu cũng xong!

Nguồn: Vì bình yên thị trấn Cam Lộ.

Các tin khác